Cách chọn mua tủ locker thanh lý đảm bảo chất lượng nhất

Tủ locker thanh lý đang được rất nhiều người lựa chọn tìm mua với mục đích chung đó là quản lí đồ đạc cá nhân tại những không gian khác nhau như hộ gia đình, văn phòng, siêu thị và các khu công nghiệp.

Cách chọn mua tủ locker thanh lý đảm bảo chất lượng nhất 1

Mẫu tủ locker thanh lý mới 100% tại nội thất Duy Phát

Do đó mẫu mã của các loại tủ locker thanh lý tương đối phong phú và đa dạng, bạn có thể tìm được các loại tủ sắt có số ngăn tầng ít như loại tủ sắt 6 ngăn, loại tủ sắt có kich thước vừa như tủ sắt locker 16 ngăn, tủ sắt locker 18 ngăn sơn tĩnh điện và số ngăn tủ lớn như tủ locker sắt 30 ngăn, 40 ngăn, 50 ngăn.

Cách chọn mua tủ locker thanh lý chất lượng tốt

Giá trị sử dụng của các loại tủ sắt tương đối tốt khi bạn sử dụng tủ vẫn mới nguyên bản 100% nhưng với những loại tủ locker thanh lý thì sao? Lựa chọn được một chiếc tủ locker thanh lý không phải là một điều đơn giản. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn nếu như bạn muốn mua loại tủ thanh lý với chất lượng được đảm bảo.

Tủ sắt locker có một vài chi tiết sau: Sản phẩm tủ sắt locker có cấu tạo nguyên khối hình chữ nhật với các ô khoang ngăn tầng được xếp chồng lên nhau. Và chúng được tạo lên từ chất liệu tole cuộn cán nguội ít cong vênh.

Cách chọn mua tủ locker thanh lý đảm bảo chất lượng nhất 2

Cần kiểm tra chi tiết sản phẩm thanh lý trước khi mua

Với chi tiết cơ bản trên nhìn bề ngoài bằng mắt thường về hình thức, nước sơn kệ siêu thị, độ dày và các mối hàn.

Đối với chất liệu tole thì phải đảm bảo nó vẫn bền đẹp chắc chắn và mức độ cong vênh có thể chấp nhận được. Nước sơn tĩnh điện vẫn còn độ bám dính cao, không bị trày xước và bong tróc nhiều.

Cánh cửa củ và các mối hàn không có hiện tượng hở và thao tác đóng mở tủ không bị kẹt và phải trơn tru dễ dàng. Thiết bị quan trọng nhất của tủ đó là ổ khóa, ổ khóa locker phải chắc chắn vẫn phải còn hai chìa khóa và độ nhạy của nó vẫn còn ổn định.

Làm sao để tránh mua tủ locker thanh lý không bị chặt chém

Để tránh không bị các cửa hàng thanh lý tủ văn phòng ”chặt chém” bạn hãy tham khảo giá cả thị trường trước khi mua hàng. Tham khảo bằng cách nào? Bạn có thể hỏi thăm những người đã từng mua tủ locker thanh lý tại các cửa hàng hoặc tham khảo bảng giá được đăng trên website để nắm rõ giá trị thị trường.

Đây là bước quan trọng khi bạn mua đồ bất kỳ là hàng mới hay đã qua sử dụng. Tùy thuộc vào chất liệu thì độ bền của chúng cũng khác nhau. Với những không gian nhỏ, mua tủ locker thanh lý tự lắp ráp cũng là một lựa chọn không tồi bởi nó có giá thành rẻ, dễ tháo lắp và vận chuyển nhé. Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ có ích với bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách sử dụng tủ sắt văn phòng chính xác nhất