Điểm mặt những cây thịnh vượng để bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Trên bàn làm việc có thể đặt rất nhiều vật dụng thêm hoặc để trang trí, và rất nhiều người lựa chọn cây cảnh để đặt trên bàn làm việc. Nếu như bạn cũng đang có ý định để cây trên bàn thì hãy đừng vội bỏ qua bài viết tham khảo các loại cây thịnh vượng để bàn đẹp ngay dưới đây nhé!

Sắp xếp cây thịnh vượng để bàn làm việc như thế nào?

Trên bàn làm việc trước hết cần phải có không gian đủ để bày trí các đồ vật cần thiết trước khi đặt cây thịnh vượng để bàn để tránh phải sắp xếp lại nhiều lần. Diện tích trên mặt bàn nên bày được máy tính cầm tay (máy tính để bàn, macbook,…), có giá đựng tài liệu mini, có thể bày máy in nhỏ, hộp bút.

Sau khi sắp xếp xong các vật dụng cần thiết mới tìm vị trí trống để đặt cây thịnh vượng để bàn.

Khi bày cây thịnh vượng để bàn cần chú ý vị trí đặt, không quá sát hoặc hẹp, vướng nhiều vật khác để trong quá trình sử dụng không dễ làm đổ cây, sẽ văng đất hoặc đá từ trong chậu ra, làm bẩn bàn làm việc. Cũng không nên đặt chậu cây sát máy tính, máy in hoặc đồ điện tử để tránh khi tưới cây bị văng nước vào làm hỏng đồ điện và điện tử.

Ngoài ra mặt bàn của bạn cũng cần được sản xuất từ chất liệu cao cấp phù hợp để không bị ẩm mốc, phù, cong vênh trong quá trình tưới nước.

Một số mẫu trang trí bằng cây thịnh vượng để bàn làm việc văn phòng ấn tượng

 

Cây thịnh vượng để bàn trang trí cho bàn làm việc của bạn
Cây thịnh vượng để bàn trang trí cho bàn làm việc của bạn
Màu sắc từ lá hoặc chậu cây thịnh vượng để bàn giúp bạn thư giãn ngay cả khi đang làm việc
Màu sắc từ lá hoặc chậu cây thịnh vượng để bàn giúp bạn thư giãn ngay cả khi đang làm việc
Cây thịnh vượng để bàn dễ dàng sắp xếp và thiết kế trên bàn làm việc
Cây thịnh vượng để bàn dễ dàng sắp xếp và thiết kế trên bàn làm việc

Hiện nay tại Nội thất Duy Phát tư vấn đặt cây thịnh vượng để bàn cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn ghế văn phòng thanh lýghế xoay văn phòng giá rẻthanh lý ghế chân quỳ,… đa dạng mẫu mã và loại sản phẩm cho quý khách lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm tại Nội thất Duy Phát được đảm bảo quyền lợi tối đa dành cho khách hàng, hơn nữa giá cả sản phẩm chỉ ở mức vô cùng ưu đãi, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chắc chắn dịch vụ tại công ty sẽ không khiến quý khách phải thất vọng!

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để sớm nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất giải đáp cho nhu cầu tìm hiểu của mình nhé!

Tham khảo thêm: