Ghế xoay có bền không? Bật mí cách lựa chọn ghế phù hợp nhất

Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt nhanh nhất mà không mua ghế mới

Ghế xoay có bền không và làm sao để chọn được một mẫu ghế xoay phù hợp với mình? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này, giúp bạn tìm kiếm được một chiếc ghế xoay phù hợp với công việc của mình nhất.

Ghế xoay có bền không? Bật mí cách lựa chọn ghế phù hợp nhất
Ghế xoay có bền không? Bật mí cách lựa chọn ghế phù hợp nhất

Hiện nay, dòng ghế xoay được các văn phòng sử dụng nhiều nhất nhưng mà vẫn còn khá nhiều khách hàng văn còn băn khoăn không biết ghế xoay văn phòng có bền không, làm sao để tìm cho mình một chiếc ghế phù hợp.

Ghế xoay văn phòng có bền không?

Ghế xoay văn phòng có bền không sẽ phụ thuộc vào chất liệu sử dụng cũng như cách dùng và bảo quản ghế xoay. Trên thị trường có 3 dòng ghế xoay hay được sử dụng đó là: ghế xoay bọc da, ghế xoay bọc nỉ và ghế xoay bọc lưới.

Ghế xoay có bền không? Bật mí cách lựa chọn ghế phù hợp nhất
Ghế xoay có bền không? Bật mí cách lựa chọn ghế phù hợp nhất

Mỗi dòng ghế xoay lại có ưu và nhược điểm riêng. Đa phần các dòng ghế xoay đều có độ bền cao mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, tránh được bị đau lưng do phải ngồi quá nhiều. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một mẫu ghế xoay đẹp cho mình.

Kinh nghiệm lựa chọn ghế xoay văn phòng

  • Theo mục đích sử dụng

Khi lựa chọn ghế xoay văn phòng bạn cần phải quan tâm tới mục đích sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn ghế văn phòng phải đáp ứng các tính năng như:

  • Có khả năng di chuyển nhờ bánh xe
  • Dễ dàng thay đổi độ cao của ghế phù hợp với người ngồi.
  • Có tính năng ngả lưng giúp người dùng có thể nghỉ ngơi khi mệt

Các mẫu ghế xoay văn phòng hiện nay có khả năng bảo vệ cột sống

Các mẫu ghế xoay văn phòng hiện nay có khả năng bảo vệ cột sống

  • Theo diện tích không gian làm việc

Bạn nên lựa cho những dòng ghế có kích thước nhỏ (từ 10m2 trở xuống), các dòng sản phẩm ghế nhân viên. Dòng ghế này mặc dù không đáp ứng đầy đủ những tính năng cao cấp như có lợi thế giá thành rẻ, nhỏ gọn, và tinh tế.

  • Lựa chọn màu sắc ghế theo mệnh tuổi

Phong thuỷ ngũ hành được áp dụng từ hàng ngàn năm để giúp cho con người có thể né điểm dữ, đón thêm điềm lành. Nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ, chúng ta nên áp dụng triệt để, giúp tăng năng lượng từ trường tốt, và dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

– Mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

– Mệnh mộc : màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

– Mệnh Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

– Mệnh Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp ghế xoay có bền không và cách lựa chọn ghế văn phòng phù hợp với mình. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: