Gợi ý cách sử dụng ghế xoay bền lâu, đúng cách

Gợi ý cách sử dụng ghế xoay bền lâu, đúng cách

Hiện nay, những mẫu ghế xoay được sử dụng khá phổ biển trong những không gian văn phòng. Việc sử dụng ghế xoay mang đến cảm giác thoải  mái, đồng thời có tính linh động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng ghế xoay bền lâu, cũng như đảm bảo an toàn sức khoẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các sử dụng ghế xoay sao cho hiệu quả nhất.

Cách sử dụng ghế xoay có tay gạt bên phải

Cách sử dụng ghế xoay có tay gạt bên phải
Cách sử dụng ghế xoay có tay gạt bên phải

Có thể nói nhờ những tính năng tiện ích của những chiếc ghế xoay giúp cho nhiều người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng. Nhiều người thắc mắc rằng tay gạt bên phải dùng để làm gì. Phần tay gạt này dùng để điều chỉnh độ cao thấp của những chiếc ghế xoay.

Giảm độ cao của ghế: Nếu bạn muốn ghế thấp xuống, bạn chỉ việc ngồi lên ghế, kéo gạt tay lên trên, khi đạt độ cao thích hợp thì thả tay gạt ra.

Cách điều chỉnh độ cao của ghế: Bạn không ngồi lên ghế, dùng tay kéo gạt bát lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra

Cách sử dụng ghế xoay có tay gạt bên trái

Tay gạt phía bên trái ghế dùng để điều chỉnh độ ngả tựa ghế. Tay gạt có 2 vị trí, gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm.

Cách sử dụng ghế xoay có tay gạt bên trái
Cách sử dụng ghế xoay có tay gạt bên trái

– Điều chỉnh ghế khi ngồi làm việc: Bạn gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870 độ, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tụa góc độc này bạn chỉ cần gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

– Điều chỉnh ghế nghỉ ngơi: Điều chỉnh độ cao ghế văn phòng sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp người ngồi, muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.

Để điều chỉnh ghế trở lại để làm việc, bạn chỉ cần gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”, – tựa ghế trở lại góc độ ngồi làm việc.

Gợi ý cách sử dụng ghế xoay bền lâu, đúng cách

Việc ghế xoay có tuổi thọ cao hay không không phụ thuộc nhiều vào việc mua ghế xoay cũ hay mới mà quan trọng ở cách dùng. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp tăng tuổi thọ ghế:

– Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được ngồi lên tay ghế để tránh làm gãy tay ghế hoặc lật ghế…

– Ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không nên ngồi thả tự do nhằm tránh gây lực mạnh đột ngột dẫn đến biến dạng sản phẩm (điều này cũng hay xảy ra với dòng ghế chân quỳ SL)

Gợi ý cách sử dụng ghế xoay bền lâu, đúng cách
Gợi ý cách sử dụng ghế xoay bền lâu, đúng cách

– Các loại ghế: ghế xoay nhân viên, ghế lưới nhân viên, ghế trẻ em tránh việc ngồi sai tư thế, không để cả chân lên ghế và đẩy ghế ra đằng sau dẫn đến ghế dễ bị biến dạng và hỏng tựa lưng.

– Hệ thống đàn hồi trên ghế (nằm ở mâm ghế) không được vặn quá lỏng dẫn đến tựa ghế bị rơi khi sử dụng

Hi vong, với thông tin về cách sử dụng ghế xoay bền trên đây sẽ giúp ghế gia tăng tuổi thọ hơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý, hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn những mẫu ghế phù hợp với mức giá rẻ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Chuyên Phân Phối – Thu Mua Nội Thất Văn Phòng 

——————————————————————————————————-

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh sân bóng Bắc Việt)

Email: chomuabannoithat@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

Tham khảo bài viết: