Mẹo chọn cây để bàn làm việc vừa trang trí vừa tiện ích

Nếu như bạn đang có ý định trang trí cho không gian làm việc của mình với một cây để bàn làm việc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây với những gợi ý về chọn cây cùng với cách đặt cây trên bàn không gây vướng víu mà còn rất đẹp mắt, dễ dàng, khoa học nhất nhé!

Gợi ý cách đặt cây để bàn làm việc

Với loại cây để bàn làm việc nên chọn cây có kích thước nhỏ, có thể đặt trong chậu cây cỡ bàn tay như cây sen đá, cây xương rồng, cây thịnh vượng,… thích hợp đặt góc bàn, cạnh bàn, thậm chí nhiều cây cũng không thành vấn đề. Nếu cây quá lớn hoặc phát triển nhanh như các cây hoa cúc, hoa hồng, v.v… hay loại cây dây leo (chỉ phù hợp treo cửa sổ hoặc đặt kệ trong văn phòng) thì khi phát triển dễ gây vướng víu, không phù hợp không gian làm việc của bạn.

Nên đặt cây để bàn làm việc là loại cây nhỏ vừa vặn và phù hợp
Nên đặt cây để bàn làm việc là loại cây nhỏ vừa vặn và phù hợp

Sắp xếp bàn làm việc của bạn với đủ các đồ dùng cần thiết trước khi đặt cây, tránh việc sắp xếp không phù hợp sẽ xáo trộn, bừa bộn, vướng víu có thể dẫn đến không thể trang trí bằng cây nữa rất đáng tiếc. Góc dành cho cây để bàn làm việc không yêu cầu quá nhiều nhưng cũng nên thoáng đãng vừa đủ, không nên để quá gần nơi làm việc để hạn chế rơi đất trong chậu ra hoặc không tiện chăm sóc, tưới nước, bón phân,…

Những lợi ích của cây để bàn làm việc không chỉ là trang trí mà còn có những công dụng khác bạn không thể ngờ tới như giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ vào màu sắc xanh lá của cây, hơn nữa cây còn giúp thanh lọc không khí thông qua hoạt động quang hợp. Vì vậy nếu không gian của bạn có chút kín thì việc đặt trên đó một cây để bàn là một lựa chọn không tồi.

Nhận thêm tư vấn về đặt cây để bàn làm việc

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu và nhận thêm tư vấn về đặt cây để bàn làm việc thì hãy đừng ngần ngại liên hệ sớm với chúng tôi qua hotline hoặc fanpage cuối trang web nhé!

Nội thất Duy Phát với đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ liên quan đến mua bán thanh lý nội thất văn phòng, thi công thiết kế văn phòng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng nhất thị trường sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua!

Các sản phẩm tham khảo tại Nội thất Duy Phát: ghế xoay văn phòng giá rẻ, thanh lý tủ văn phòng tại hà nội, tủ locker giá rẻ tại hà nội,…

Tham khảo thêm: