Những mẫu kệ trang trí cầu thang hiện đại, nhiều người sử dụng nhất 2022

Ngày nay, các loại kệ cầu thang đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất của nhiều ngôi nhà hiện đại. Với mục đích là vừa kiến tạo cho ngôi nhà sự sang trọng, đẳng cấp, làm vách ngăn phân chia không gian hợp lý, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Kệ cầu thang trở thành món đồ nội thất trang trí thông minh, hiện đại đang chiếm ưu thế.

1. Kệ trang trí cầu trang và nhiều công dụng hữu ích

Kệ trang trí cầu thang vừa là tấm vách được sử dụng để ngăn cách khu vực cầu thang với các khu vực khách trong phòng, đồng thời làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và có điểm nhấn hơn. kiểu kẹ này này thường được dùng cho những ngôi nhà có sử dụng thang bộ như nhà phố, nhà tầng hay biệt thự.

Mẫu kệ vừa trang trí cầu thang vừa làm vách ngăn cho ngôi nhà
Mẫu kệ vừa trang trí cầu thang vừa làm vách ngăn cho ngôi nhà

Kệ trang trí cầu thang giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Thường thì kệ cầu thang sẽ được thiết kế và sử dụng phù hợp với kích thước và thẩm mỹ chung của không gian không những kễ mẫu kệ này kiêm luôn vai trò kệ trang trí phòng khách. Khác với bức tường kệ cầu thang được thiết kế trang trí đẹp mắt về thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái cho gia chủ.

Ánh sáng hoàn toàn chan hòa vào từng “ngõ ngách”, mọi khu vực chức năng cũng được tách biệt một cách khéo léo để tăng thêm sự riêng tư và thoải mái khi sử dụng. Tạo nên một bức tranh CNC cực kì sinh động và đẹp mắt cho không gian.

2. Kệ trang trí cầu thang bằng lam gỗ

Để tránh sự đơn điệu, nhàm chán thì hiện nay các loại lam cầu thang thường được kết hợp với kệ trang trí tạo nên những nơi lưu trữ, trang trí mới

Lam cầu thang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
Lam cầu thang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Lam gỗ phòng khách hay lam gỗ cầu thang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế lam gỗ chủ yếu thường gồm những thanh gỗ đứng được đặt song song và đều nhau. Hay những thiết kế lam gỗ đứng kết hợp với những ô trống để có thể trưng bày quà lưu niệm hay sáng tạo làm kệ để đồ cũng là một xu hướng vô cùng tiện dụng hiện nay. Với sự biến đổi linh hoạt trong thiết kế, những chiếc lam cầu thang kết hợp kệ trang trí đã trở thành lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Bởi tính tiện dụng và giá trị thẩm mỹ của nó mang lại.

Những mẫu lam gỗ kệ trang trí cầu thang kết hợp vách hoa văn CNC, tô điểm không gian nội thất trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

3. Kệ giá sách

Sự kết hợp trang trí độc đáo này sẽ cực kỳ tiết kiệm cho gia chủ, với thiết kế đơn giản và có độ thẩm mỹ cao mẫu kệ giá sách cầu thang được nhiều gia chủ lựa chọn. Mẫu kệ này thuộc loại kệ trang trí đẹp và rẻ đang được rất nhiều gia đình sử dụng.

Mẫu kệ trang trí hiện đại và độc đáo cho không gian ngôi nhà
Mẫu kệ trang trí hiện đại và độc đáo cho không gian ngôi nhà

Đây là ý tưởng trang trí cầu thang phòng khách đẹp được nhiều người đánh giá cao nữa đó là thiết kế cầu thang kết hợp giá sách tận dụng không gian lưu trữ đẹp mắt. Với những gia chủ mê đọc sách chắc chắn sẽ cần một không gian, bố trí và bảo quản kho tàng quý giá này.

Việc trưng bày những cuốn sách yêu thích cũng là ý tưởng cho kệ trang trí cầu thang phòng khách tuyệt vời. Bởi bạn sẽ tận dụng được rất nhiều không gian để sắp xếp. Vừa mang lại sự tiện ích và còn rất thẩm mỹ.

Qua mẫu tham khảo trên rất mong các bạn có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp cho ngôi nhà bạn.

Bạn muốn xem thêm: