Top mẫu kệ trang trí tường đẹp, được nhiều nhà sử dụng nhất 2022

Kệ trang trí tường là xu hướng trang trí đơn giản, hiện đại, tiện dụng và tô điểm thêm cho vẻ đẹp không gian sống thật ấn tượng. Để chọn được những mẫu kệ trang trí tường phù hợp luôn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu kệ trang trí tường đẹp và sang trọng nhất.

1. Ưu điểm kệ trang trí tường

Thị trường kệ trang trí tường đang phát triển, ngày càng có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong các thiết kế, đường nét làm nên các sản phẩm kệ trang trí tường độc đáo và ấn tượng.

Sự xuất hiện của những mẫu kệ trang trí phòng khách sẽ biến bức tường khô khan trở thành nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính, thẩm mỹ của bạn qua các trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích.

Lưu trữ được nhiều đồ vật lại không tốn nhiều không gian sử dụng.

Cấu tạo đường nét tối giản nhưng không kém phần tinh tế ấn tượng, sang trọng và đầy tính sáng tạo.

Khắc phục được nhiều khuyết điểm trên tường.

2. Kệ trang trí tường dạng thanh ngang chắc chắn

Đừng bao giờ để không gian trên những bức tường nhà bạn bị lãng phí hay sử dụng những vách ngăn chia phòng cứng nhắc, khô khan và đơn điệu nữa, hãy tô điểm ngay bằng những mẫu kệ trang trí đẹp giá rẻ làm mới không gian nhà bạn.

Trông chiếc kệ trang trí tường này giống hệt một chiếc kệ sách vững chắc. Mặc dù không có nhiều chi tiết trang trí. Nhưng chỉ với gam màu đen. Chiếc kệ đã làm nổi bật tất cả những gì được bố trí trên nó.

Kệ có tác dụng trang trí và để những món đồ
Kệ có tác dụng trang trí và để những món đồ

Với kích thước khá lớn, bạn có thể để nhiều thứ trên kệ. kệ trang trí hoa, cây hay những quyển sách dày. Kệ được thiết kế chắc chắn, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về khả năng chịu lực của nó.

3. Kệ tường hình tam giác

Một khung cảnh xuất hiện đầy bất ngờ trong chính căn phòng của bạn có đủ sức làm bạn siêu lòng? Hãy xem xét mẫu kệ dưới đây rồi nêu lên suy nghĩ của mình nhé.

Mẫu kệ bắt mắt không gian trở nên nhẹ nhàng
Mẫu kệ bắt mắt không gian trở nên nhẹ nhàng

 

Mẫu kệ trang trí tường này gồm có 3 thanh ngang và được nối 2 hình tam giá. Có thể nói sự xuất hiện của chậu cây cảnh, đồng hồ báo thức đã làm tăng thêm vẻ tự nhiên cho không gian này rất nhiều. Nó vừa khiến người ta hoài niệm, lại vừa có cảm giác gần gũi, thân thuộc.

4.Mẫu kệ phá cách treo tường

Dù bạn có là ai, có sở hữu gu thẩm mỹ như thế nào. Thì cũng vẫn sẽ phải thích thú khi ngắm nhìn mẫu kệ trang trí tường này. Không sử dụng các hình dáng thông thường. Kệ treo tường này dùng 3 thanh kệ có tạo hình giống chữ U để tạo ra sự kết nối với nhau. Biến mọi thứ từ không liên quan thành liên kết đặc biệt.

Mẫu kệ nhìn rất đơn giản nhưng lại rất đặc biệt
Mẫu kệ nhìn rất đơn giản nhưng lại rất đặc biệt

Việc lựa chọn các món đồ trang trí với sự xuất hiện của đầy đủ các gam màu. Từ sáng đến tối, từ đậm đến nhạt cũng giúp chiếc kệ trở nên bắt mắt hơn. Đây cũng là một gợi ý trang trí hoàn hảo, nếu bạn đang có ý định mua sắm kệ dạng này.

Bạn muốn xem thêm: