Các mẫu bàn họp Đẹp – Giá Rẻ – Chất Lượng tại nội thất Duy Phát

Các mẫu bàn họp Đẹp - Giá Rẻ - Chất Lượng tại nội thất Duy Phát

Phòng họp là nơi vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Bởi lẽ, chính từ nơi này, những quyết sách mang tính định hướng cho sự phát triển của công ty được hình thành và thống nhất. Đo đó, tất cả những vật dụng như nội thất phòng họp đều cần được lưu tâm lựa chọn, đặc biệt là bàn phòng họp. Thay vì lựa chọn các mẫu bàn họp chữ nhật cứng nhắc truyền thống, nhà quản lý hãy thử lựa chọn những mẫu bàn phòng họp độc đáo dưới đây:

Mẫu bàn họp ngũ giác.

Các mẫu bàn họp Đẹp - Giá Rẻ - Chất Lượng tại nội thất Duy Phát

Một cải tiến khác từ bàn Oval và bàn tròn là mẫu bàn họp đẹp hình ngũ giác.

Loại bàn này thích hợp cho những phòng họp đông người. Đây là ý tưởng hoàn toàn độc đáo và mới lạ đối với bàn phòng họp. Nhiều nhà quản lý cho rằng mẫu bàn họp đẹp này hoàn toàn không thích hợp với những không gian như phòng họp nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Đối với những phòng họp mà nhân viên không phải sử dụng đến quá nhiều loại thiết bị thì bàn quỳ là sự lựa chọn hợp lý. Loại bàn họp văn phòng thanh lý này vừa giúp giảm sự “rối” trong không gian, vừa giúp làm giãn khoảng cách của đồ nội thất, khiến người ngồi họp thoải mái và thư thả

Mẫu bàn họp đẹp hình Oval.

Các mẫu bàn họp Đẹp - Giá Rẻ - Chất Lượng tại nội thất Duy Phát

Mẫu bàn họp đẹp hình Oval giúp tiết kiệm diện tích

Mẫu bàn val rỗng giữa này đang “làm mưa làm gió” trong thiết kế nội thất phòng họp. Chúng không chỉ tiết kiệm diện tích, tăng thêm sự thoải mái cho người ngồi họp mà còn góp phần giúp cho nội thất phòng họp được tinh tế, giảm đi sự gồ ghề góc cạnh do bàn chữ nhật mang đến.

Mẫu bàn họp đẹp hình tròn

Các mẫu bàn họp Đẹp - Giá Rẻ - Chất Lượng tại nội thất Duy Phát

Một thiết kế tương đồng với bàn Oval cũng được nhiều nhà quản lý lựa chọn đó là bàn tròn. Sự phối hợp tinh tế về màu sắc đen – trắng giúp không gian hiện đại, năng động nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Khoảng cắt rỗng giữa bàn giúp thuận lợi cho việc cài cắm các loại dây điện hay thiết bị nối với máy vi tính, điện thoại…Phần chân bàn cũng được giảm thiểu, giúp cho không gian dưới bàn rộng rãi để người ngồi luôn thoải mái.

Mẫu bàn họp đẹp chữ U

Mẫu bàn họp đẹp hình chữ U

Đối với những phòng họp nhỏ mà lại phải dùng một vách tường để phục vụ cho máy chiếu thì không còn loại bàn nào thích hợp hơn bàn chữ U. Loại bàn này không chỉ giúp tận dụng tốt diện tích sử dụng, ,mà còn có thể linh hoạt cho ít hoặc nhiều người ngồi họp.
Nếu nhà quản lý có thể phối tốt phần màu sắc, bàn họp cũng đồng thời trở thành điểm nhấn về màu sắc cho những mẫu bàn họp của Ardeco.

Lựa chọn các mẫu bàn họp đẹp không chỉ phù hợp với mục đích sử dụng mà còn cần phải đẹp và độc đáo, Bơi lẽ, chúng còn có thể đại diện cho bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp. Để được tư vấn thêm các mẫu bàn họp đẹp nhất hãy tới với Nội thất Duy Phát, địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội.

Tin liên quan: