Cách kê bàn ghế giám đốc “ẤN TƯỢNG” lại hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế giám đốc "ẤN TƯỢNG" lại hợp phong thủy

Trong một công ty nhân viên có thể thay đổi nhưng giám đốc là cố định. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp đại cần được quan tâm đặc biệt. Cách kê bàn ghế giám đốc theo phong thủy sẽ mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia về thiết kế nội thất và thi công nội thất văn phòng, Nội thất Duy Phát sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái và một vị trí ngồi làm việc hợp phong thủy.

Cách kê bàn ghế giám đốc theo phong thủy.

Trước tiên, phải nói về vị trí của căn phòng giám đốc. Phòng giám đốc nên được đặt ở trung tâm tại vị trí đẹp nhất trong văn phòng, thường là dưới tầng một, bên ngoài là phòng nhân viên hoặc thư ký để hỗ trợ công việc khi cần thiết. Vị trí căn phòng đẹp sẽ giúp căn phòng có những nguồn năng lượng tốt để công việc luôn thuận lợi.

Cách kê bàn ghế giám đốc "ẤN TƯỢNG" lại hợp phong thủy

Kê bàn ghế giám đốc theo hướng hợp tuổi

Sau khi chọn được vị trí cho căn phòng giám đốc là đến giai đoạn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp hợp phong thủy. Kê bàn ghế giám đốc nên đặt theo hướng hợp với tuổi của nhà lãnh đạo. Ngoài ra phía sau bàn làm việc của giám đốc phải có một bức tường chắc chắn làm chỗ dựa, hoặc bạn có thể thay bằng một chiếc tủ tài liệu giám đốc lớn. Bên ngoài căn phòng là cửa sổ hướng ra phong cảnh thiên nhiên, tạo không khí thoáng đãng.

Một điều lưu ý là cửa sổ không nên đối diện với ống khói, cột điện, đường lớn…theo quan niệm phong thủy. Nếu bàn làm việc giám đốc kê gần cửa ra vào, nên đặt một chậu cảnh ở cạnh bàn để hứng đỡ luồng khí xấu.

Cách kê bàn ghế giám đốc "ẤN TƯỢNG" lại hợp phong thủy

Khi kê bàn ghế giám đốc nên đặt một chậu cảnh ở bên cạnh

Về chất liệu của bàn giám đốc, bạn nên chọn chiếc bàn bằng gỗ màu trầm để làm tăng quyền lực cho nhà lãnh đạo công ty. Chất liệu thủy tinh sẽ không thích hợp vì tính chất dễ vỡ của nó, theo phong thủy như vậy công ty dễ đổ vỡ, thất bại. Tùy vào độ tuổi để chọn loại bàn cho thích hợp, bàn cạnh vuông phù hợp cho giám đốc đứng tuổi còn cạnh tròn thường sử dụng trong phòng giám đốc trẻ tuổi.

Cách kê bàn ghế giám đốc "ẤN TƯỢNG" lại hợp phong thủy

Lựa chọn mẫu ghế giám đốc phù hợp

Ghế giám đốc thanh lý thì dễ lựa chọn hơn khi kiểu dáng của nó không thay đổi nhiều, mà chỉ thay đổi về chất liệu và màu sắc. Những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp thường được sử dụng làm ghế giám đốc, tuy nhiên những công ty lớn lại sử dụng những chiếc ghế cố định có với khung bằng gỗ được điêu khắc tinh xảo rồng phượng vì đây là biểu tượng của sự quyền uy.

Sản phẩm nội thất cuối cùng là bộ bàn ghế tiếp khách, thường sẽ là bộ sofa cao cấp. Nó sẽ được đặt ở phía trước bàn làm việc của giám đốc để thuận tiện hơn trong việc di chuyển và tiếp khách.

Ánh sáng cho phòng giám đốc cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất công việc. Ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu đều không tốt, dễ làm cho giám đốc suy nhược thần kinh và mệt mỏi. Trong phòng của sếp nên bày tranh treo tường, hoa tươi, cây cảnh xanh, bể cá non bộ…làm cho khí trong phòng luôn tươi mát.

Để  biết thêm cách kê bàn ghế giám đốc theo tuổi vui lòng liên hệ số 0936.266.197 để được các chuyên gia của Nội thất Duy Phát tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế giám đốc đẹp và sang trọng nhất hiện nay.

Tin liên quan: