Gợi ý các mẫu bàn làm việc đơn giản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm bàn làm việc với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên xu thế chung của khách hàng vẫn hướng tới những thứ đơn giản, có tính ứng dụng lâu dài. Sau đây là một vài gợi ý về mẫu bàn làm việc đơn giản.

1. Bàn làm việc phong cách ngồi bệt – Mẫu bàn làm việc phong cách tối giản

Ngồi bệt là phong cách phổ biến của người phương Đông chúng ta. Nó tạo cảm giác thoải mái, phóng khoáng khi làm việc. Bên cạnh đó việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng, không bị bó buộc ở một không gian cố định.

bàn làm việc ngồi bệt
bàn làm việc ngồi bệt

Mẫu bàn này phù hợp cho những người thích di chuyển, linh động trong cuộc sống. Nó cũng phù hợp cho nhưng ai yêu thích sự đơn giản. Bạn có thể điểm thêm vài chi tiết như một chậu cây để bàn làm việc, bình hoa, hoặc một bức tranh… Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái, sự căng thẳng được giải tỏa trong không gian làm việc.

2. Bàn làm việc hình chữ L – Mẫu bàn làm việc đơn giản mới lạ

Bạn đắn đo vì căn phòng của bạn có diện tích nhỏ? Bạn đang ở trong hay một căn hộ chung cư mini? Bạn lo lắng sẽ không đủ chỗ cho bạn để có một góc làm việc? Bàn làm việc hình chữ L sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bàn làm việc hình chữ L
Bàn làm việc hình chữ L

Bàn làm việc hình chữ L không chỉ là mẫu bàn làm việc đơn giản. Nó còn có thể giúp bạn tận dụng những góc tường, góc phòng để có cho mình một nơi thăng hoa trong công việc. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn ngay sản phẩm này để bố trí cho góc làm việc của mình nhỉ?

3. Bàn làm việc không chân

Với lối thiết kế hiện đại, lạ mắt; đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, chiếc bàn làm việc không chân thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Loại bàn này không có các chân trụ. Thay vào đó, nó có các thanh sắt cố định được áp trực tiếp vào tường.

Bàn làm việc không chân - mẫu bàn làm việc đơn giản
Bàn làm việc không chân

Bàn làm việc loại này sẽ giúp tiết kiệm diện tích phòng bạn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn để chọn được kích thước bàn làm việc sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể linh hoạt đứng hoặc ngồi khi làm việc với loại bàn này.

[     Có thể tham khảo: