Hướng dẫn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học

Việc sắp xếp bàn ghế văn phòng khoa học vô cùng quan trọng. Nó vừa khiến cho văn phòng của bạn trở nên thông thoáng, lại đem lại hiệu quả cao trong công việc. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh nhất.

Văn phòng làm việc sắp xếp không hợp lý, lộn xộn sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy chán chường, không có hứng thú làm việc. Không những vậy sẽ không tạo  được niềm tin cho đối tác và khách hàng đến thăm công ty. Do đó, chúng ta cần sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh, gọn gàng, ngăn nắp để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh như thế nào?

khi bố trí bàn ghế, bạn phải chú ý làm sao đem lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên.Theo các chuyên gia thì khoảng cách tiêu chuẩn để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Diện tích phù hợp nằm trong khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người. Bạn cần chú ý tạo lối đi lại cho nhân viên sao cho thuận tiện nhất. Do đó, tốt nhất bạn nên sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng dãy ngay ngắn, thẳng hàng. Sắp xếp như vậy vừa  mang lại một không gian khoa học, chuyên nghiệp vừa góp phần tạo sự thông thoáng cho văn phòng, tiết kiệm diện tích văn phòng một cách tối đa nhất.

Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng khối với vách ngăn mặt bàn phân chia vị trí chỗ ngồi cho một nhóm 3, 4, 6 người. Đây là cách sắp xếp giúp nâng cao trong việc thảo luận, làm việc nhóm, tăng năng suất công việc.

 

Một điều nữa là bạn cũng cần quan tâm đến ánh sáng tự nhiên. Bạn hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất. Nếu trong trường hợp không đủ ánh sáng, bạn có thể bố trí hộp đèn neon hoặc đèn downlight âm trần, đèn đặt ngay trên bàn làm việc để không gian làm việc luôn được  đầy đủ ánh sáng cần thiết đảm bảo hiệu quả công việc.

Trên đây là những cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh đạt hiệu quả cao trong công việc. Bạn có thể tham khảo để tạo cho không gian văn phòng mình thêm hiện đại, tăng cao hiệu quả công việc. Nếu bạn cần tham khảo những mẫu bàn ghế văn phòng như bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp, bàn ghế nhân viên….Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin hót nhất về những mẫu sản sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.