Hướng dẫn chọn bàn làm việc cho sếp nữ cực sang trọng

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bàn làm việc cho xếp nữ như thế nào cho hợp ý sếp. Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn, đảm bảo sếp sẽ mỉm cười hài lòng.

Phụ nữ ngày nay ngày càng giỏi giang và thành đạt, không ít người đã trở thành vị lãnh đạo đầy uy quyền của doanh nghiệp. Việc lựa chọn bàn làm việc cho sếp nữ chưa bao giờ là dễ dàng, bởi phụ nữ thường rất kĩ tính trong việc lựa chọn đồ đạc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn bàn giám đốc cho nữ lãnh đạo cực sang trọng chắc chắn sếp nữ sẽ hài lòng.

Vậy cách chọn bàn làm việc cho sếp nữ như thế nào?

  • Màu sắc: Khi lựa chọn bàn làm việc cho sếp nữ, các bạn nên chọn loại có màu sắc trang nhã, màu sáng hoặc độ trung tính vừa phải. Không nên chọn những màu sắc mạnh. Các màu sắc thường được yêu thích như trắng, cam, hồng, đỏ…
  • Kiểu dáng : Bạn nên chọn bàn giám đốc thiết kế vừa phải, kiểu dáng thanh thoát, mềm mại. Các bàn làm việc hình chữ nhật hoặc chữ L là sự lựa chọn rất phù hợp. Kích thước cũng cần hợp lý, phù hợp với không gian diện tích để tạo được sự hài hòa với không gian căn phòng.
  • Chất liệu bàn làm việc: Bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu tốt để thể hiện sự đẳng cấp của giám đốc. Không chỉ vậy một chiếc bàn làm việc chất liệu tốt sẽ sử dụng được lâu hơn. Chất liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là  gỗ tự nhiên hay gỗ veneer.

Một số mẫu bàn làm việc cho giám đốc nữ đẹp nhất

Nếu như các bạn có nhu cầu mua các mẫu bàn làm việc cho giám đốc hay còn gì băn khoăn thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Ngoài những mẫu bàn làm việc sang trọng cho lãnh đạo thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ, những mẫu ghế xoay sang trọng để văn phòng mình trở nên hiện đại và năng động hơn.