Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp từ A tới Z

Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với sự uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những mẫu văn phòng sang trọng và hiện đại, cao cấp nhất.

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp từ A tới Z

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp từ A tới Z

Văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty. Chính vì thế dịch vụ thiết kế văn phòng của Duy Phát ra đời để mang lại một bộ mặt mới trong thiết kế văn phòng cao cấp cho mọi công ty có nhu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự chuyên nghiệp của các kỹ sư luôn mang tới sự tin tưởng và chuyên nghiệp nhất. Để tạo ra một văn phòng cao cấp và chuyên nghiệp chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và các giai đoạn tiến hàng thi công.

  • Thứ nhất: Tạo tầm nhìn

Khi chuẩn bị thiết kế lại văn phòng của bạn, việc đầu tiên cần làm là để làm rõ nhu cầu cần thiết kế thông qua một cuộc họp. Thông qua cuộc họp này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhóm thiết kế nội thất sẽ biến văn phòng của bạn thành một nơi làm việc hiệu quả về chi phí giúp giảm thiểu sự gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra một bản tóm tắt phác thảo rõ ràng sẽ hình thành nền tảng để phát triển một thiết kế văn phòng tối ưu nhất.

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp từ A tới Z

  • Thứ 2: Lên kế hoạch thiết kế

Trong giai đoạn này của quá trình thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra các kế hoạch thiết kế tối ưu cho thấy không gian của bạn có thể được phân bổ như thế nào để thu được lợi ích tốt nhất từ ​​tài nguyên của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào thì, một kế hoạch thiết kế tối ưu sẽ giúp bạn đánh giá được sự phù hợp tạo ra không gian tối ưu cho văn phòng của bạn

  • Thứ 3: Đưa ra ý tưởng thiết kế

Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện từng bước của thiết kế văn phòng với bạn, từ lúc lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo ra các bản phác thảo giai đoạn đầu tiên, sửa đổi thiết kế và đến khi bạn hài lòng với bản vẽ thiết kế, chúng tôi có thể bắt đầu thiết kế 3D về nơi làm việc của bạn.

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp từ A tới Z

  • Thứ 4: Thiết kế chi tiết

Một khi kế hoạch thiết kế ý tưởng đã được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị một gói bản vẽ đầy đủ bao gồm các mặt bằng sàn, các thiết kế chi tiết từng vị trí. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành việc lựa chọn các thông số kỹ thuật, đồ nội thất …

  • Thứ 5: Kết thúc

Để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho thiết kế nội thất văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ chọn đúng sản phẩm mang đến phong cách mới cho nơi làm việc của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để lựa chọn các chất liệu, kết cấu, đồ nội thất và kết thúc thông qua cuộc họp, thăm văn phòng trưng bày và chuyến thăm các văn phòng khác mà chúng tôi đã thiết kế.

Thiết kế văn phòng cao cấp chuyên nghiệp từ A tới Z

Để có một văn phòng cao cấp, hiện đại và sang trọng thì ngoài có một thiết kế tốt bạn cần có những bô bàn ghế văn phòng hiện đại nhất, sang trọng nhất. Với hững mẫu bàn ghế văn phòng, bàn ghế phòng họp hay những kiểu mẫu bàn ghế giám đốc sang trọng kết hợp với những mẫu tủ văn phòng thì việc thiết kế văn phòng cao cấp sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.