Trên bàn làm việc nên để cây gì để thu hút may mắn

Trên bàn làm việc nên để cây gì là điều mà rất nhiều người quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nên đặt cây gì trên bàn làm việc để giúp thu hút may mắn nhé.

Khi lựa chọn cây để trên bàn làm việc văn phòng nhiều người thường băn khoăn không biết trên bàn làm việc nên để cây gì là tốt nhất. Cùng tham khảo các loại cây dưới đây nhé.

1, Cây kim tiền cho người tuổi Tý

Để thu hút tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào đáp ứng nhu cầu của những người tuổi này thì trồng một cây kim tiền là vô cùng hợp lý.

Cây Kim Tiền để bàn
Cây Kim Tiền để bàn

Kim tiền vừa giúp “sinh” tiền tài, đồng thời cũng sẽ “giữ” của cải, góp phần khắc chế sự tiêu xài quá trớn của tuổi Tý.

2, Cây để bàn cho người tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu cương trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng. Để tăng vận may, tránh khỏi những thị phi tranh cãi thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí trên bàn làm việc.

Cây dứa cảnh nến đỏ
Cây dứa cảnh nến đỏ

3, Cây để trên bàn cho người tuổi Dần

Nếu bạn thắc mắc người tuổi Dần trên bàn làm việc nên để cây gì. Câu trả lời phù hợp nhất chính là cây Ngũ Gia Bì. Màu xanh tươi tốt của những loài cây này giúp tăng cường hiệu quả làm việc cho chủ nhân.

Cây Ngũ Gia Bì để bàn cho người tuổi Dần
Cây Ngũ Gia Bì để bàn cho người tuổi Dần

4, Người tuổi Mão trên bàn làm việc nên để cây gì?

Trúc phú quý mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người tuổi Mão nhanh chóng gặt hái được sự thành công, nếu trồng Trúc phú quý làm “bùa hộ mệnh” cho mình.

Cây Trúc phú quý
Cây Trúc phú quý

Ngoài ra, bạn có thể thay bằng cây phát tài cảnh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.

5, Cây để bàn cho người tuổi Thìn

Cây tai Phật rất tốt cho người tuổi Thìn khi để trên bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may. Trồng tai Phật giúp bạn dung hòa mọi thứ, hút thêm tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng rất hợp để trồng vạn niên thanh, bởi ý nghĩa phong thủy cây vạn niên thanh vô cùng tốt.

Cây Tai Phật để bàn
Cây Tai Phật để bàn

6, Trên bàn làm việc nên để cây gì cho người tuổi Tỵ

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Bề ngoài của cây khá giống rau má khiến nhiều người nhầm lẫn. Người tuổi Tỵ trồng đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp hưng thịnh.

Cây cỏ đồng tiền để bàn
Cây cỏ đồng tiền để bàn

7, Cây để bàn cho người tuổi Ngọ

Loài cây để bàn làm việc hợp tuổi Ngọ vô cùng giản dị, đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Bạn dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt.

Cây Trầu bà cho người tuổi Ngọ
Cây Trầu bà cho người tuổi Ngọ

Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng hồng môn đỏ hoặc trắng để cầu may. Cây biểu trưng cho cát tường, may mắn và tài lộc.

8, Cây để bàn cho người tuổi Mùi

Nếu được hỏi Trên bàn làm việc nên để cây gì thì Lan quân tử sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Mùi. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

Cây Lan Quân Tử
Cây Lan Quân Tử

Bên cạnh đó, Ngọc Bích cũng là loại cây để bàn làm việc hơp tuổi Mùi. Sức sống mãnh liệt của cây là tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn.

9, Cây để bàn làm việc cho người tuổi Thân

Với người tuổi Thân, thủy tùng chính là loài cây để bàn phong thủy bạn cần tìm kiếm. Giống với tuổi Tý, bạn tiêu tiền khá nhiều, vì thế, cần có một nguồn năng lượng “trấn giữ” tiền của.

Cây Thủy Tùng để bàn
Cây Thủy Tùng để bàn

10, Cây để bàn cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cực kỳ thích hợp với sen đá. Về ý nghĩa phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Trên bàn làm việc nên để cây gì? Cây sen đá cho người tuổi Dậu
Trên bàn làm việc nên để cây gì? Cây sen đá cho người tuổi Dậu

Một trong số những lựa chọn khác cho bạn chính là cây kim ngân. Người tuổi Dậu trồng kim ngân trên bàn làm việc sẽ nâng cao tài vận bản thân, gặp được nhiều điều ưng ý.

11, Cây để bàn làm việc  cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nếu đặt chậu cây Dây Nhện trên bàn sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài. Những thời cơ cũng sẽ được nắm bắt tốt hơn.

Cây Dây Nhện hợp với người tuổi Tuất
Cây Dây Nhện hợp với người tuổi Tuất

12, Cây để bàn cho người tuổi Hợi

Nếu bạn là người tuổi Hợi thì để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, bạn nên trồng cây Nhất Mạt Hương trên bàn làm việc. Cây có mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu. Mỗi ngày hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây để đón nhận điềm may.

Người tuổi Hợi nên trồng cây Nhất Mạt Hương
Người tuổi Hợi nên trồng cây Nhất Mạt Hương

Chúng tôi vừa giúp các bạn giải đáp trên bàn làm việc nên để cây gì đối với từng tuổi để mang lại may mắn và tài lộc. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Chợ mua bán nội thất để được giải đáp bạn nhé.

|   Tham khảo thêm: