Tư vấn vị trí đặt tủ hồ sơ khoa học, chuẩn phong thủy nhất

Cách đặt vị trí tủ hồ sơ hợp lý, chuẩn phong thủy vừa khiến văn phòng của bạn trở nên khoa học, sang trọng lại vừa đem đến tài lộc cho công ty. Bạn đã biết đặt tủ hồ sơ ở vị trí như thế nào chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn vị trí đặt tủ hồ sơ chuẩn nhất.

Vị trí đặt tủ hồ sơ khoa học, phong thủy

Trong quan niệm phong thủy, hướng bắc là hướng chủ về quan lộc, vì thế, bài trí tủ hồ sơ theo hướng này sẽ rất tốt đối với tài lộc và sự phát triển của công.

Nên chọn hướng và đặt tủ theo từng mệnh, tuy nhiên cần tuân theo nguyên tắc tủ tài liệu đặt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí cũng như những luồng khí độc. Hướng tủ hồ sơ như thế cũng giúp cho người làm việc luôn được tỉnh táo, thông thái, làm việc hiệu quả cao do được lưu thông khí.

Ngoài ra, tùy theo đặc điểm của từng không gian nơi làm việc chung hay phòng họp, phòng làm việc trưởng phòng, phòng giám đốc…. bạn sẽ có những phương án sắp xếp và chọn vị trí đặt tủ hồ sơ khác nhau sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Địa chỉ mua tủ hồ sơ uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp tủ hồ sơ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng, do đó quý khách cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để có được sản phẩm ưng ý nhất. Nội thất Duy Phát là một trong số đó. Duy Phát đem đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng, giá cả lại hợp lý, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

Các mẫu tủ hồ sơ ngày nay càng phong phú, thiết kế kiểu dáng, màu sắc vô cùng đa dạng. Do đó tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chọn cho mình chiếc tủ thờ ưng ý nhất.

Nếu như quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất văn phòng như tủ hồ sơ, bàn ghế văn phòng, hãy liên hệ với Duy Phát chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất.